เบตงสุดคึกคักรับวันแรงงานชาวมาเลย์แห่เที่ยวแน่น

เบตงสุดคึกคักรับวันแรงงานชาวมาเลย์แห่เที่ยวแน่น

ด้าน พ.ต.ท.สุรชัย พงษ์สวัสดิ์ สารวัตรด่านตรวจคนเข้าเมืองยะลา เปิดเผยว่า นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ ทยอยเดินทางเข้ามาอำเภอเบตงตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา จึงทำให้ด่านพรมแดนเบตง เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงได้สั่งการระดมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเพื่อให้เกิดความรวดเร็ว ให้แก่นักท่องเที่ยวให้เกิดความประทับใจพร้อมกับเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจ หนังสือเดินทางเพื่อป้องกันบุคคลต้องห้ามอาศัยช่วงจังหวะดังกล่าวเดินทางปะปนเข้ามาและหลบหนีออกนอกประเทศด้วยเมื่อวันที่ 1 พ.ค.58 ที่บริเวณด่านตรวจคนเข้าเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา ได้มีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเดินทางเข้ามาในอำเภอเบตงเป็นจำนวนมาก เนื่องจากวันนี้เป็นวันแรงงานสากล ทำให้นักท่องเที่ยวที่หยุดงานต่างพาบุตรหลานเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในอำเภอ เบตง ทำให้ร้านอาหาร สถานบันเทิง โรงแรมตลอดจนห้างร้านต่างๆ เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาจับจ่าย ใช้สอย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเขตพื้นที่อำเภอเบตงก็เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทำให้เศรษฐกิจเมืองเบตงเกิดความคึกคัก ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในอำเภอเบตงนั้นจะมาจาก รัฐเปรัค และ ปีนัง บ้างก็มากับรถทัวร์นำเที่ยว บ้างก็มากับรถยนต์ส่วนตัว แหล่งที่มา  :  ไทยรัฐ

เกาะพะงันคึกรับฟูลมูนปาร์ตี้ ตร.เข้มป้องเหตุป่วน

เกาะพะงันคึกรับฟูลมูนปาร์ตี้ ตร.เข้มป้องเหตุป่วน

อย่างไรก็ดี ทาง พ.ต.อ.ประชุม เรืองทอง ผกก.สภ.เกาะพะงัน ได้เตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัยด้วยการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ไปประจำบริเวณท่าเทียบเรือเกาะพะงัน โดยมีการตั้งด่านตรวจรถต้องสงสัยที่เดินทางเข้าสู่เกาะพะงัน อย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันไม่ให้มีการขนย้ายวัตถุต้องสงสัยที่อาจจะใช้ก่อเหตุระเบิดเข้ามาในบริเวณเกาะ และได้สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายปกครอง และทหาร ออกตรวจตราบริเวณพื้นที่รอบเกาะ เพื่อตรวจหารถที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยในลักษณะจอดทิ้งไว้แบบผิดสังเกต รวมทั้งตั้งด่านตรวจบริวเณทางเข้าสู่หาดริ้น สถานที่จัดงาน ซึ่งทางตำรวจเกรงว่า เกาะพะงัน จะเป็นเป้าหมายที่คนร้ายอาจจะใช้ก่อเหตุรุนแรงเพื่อสร้างสถานการณ์อีกครั้งเมื่อวันที่ 1 พ.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศบนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เริ่มคึกคัก เพราะผู้ประกอบการในพื้นที่ได้เตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมงาน “ฟูลมูนปาร์ตี้” ซึ่งจัดขึ้นบริเวณหาดริ้น ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน ในพรุ่งนี้ (2 พ.ค.) ทำให้ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ เริ่มทยอยเดินทางเข้าสู่เกาะพะงันกันมากขึ้น แม้ที่ผ่านมาจะเกิดเหตุการณ์คาร์บอมบ์ ที่ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เกาะสมุย ก็ตาม แต่ยอดจองห้องพักบนเกาะพะงันก็ยังเต็ม 100% แหล่งที่มา :  ไทยรัฐ

‘น้ามู’ โอ่ไม่เลิก ชี้ใครก็อยากเป็นเหมือนสิงห์

‘น้ามู’ โอ่ไม่เลิก ชี้ใครก็อยากเป็นเหมือนสิงห์

ประสบการณ์สอนให้ผมรู้ว่าต้องอยู่กับความรู้สึกของตัวเองให้มากที่สุด โดยไม่ต้องไปสนใจคำพูดของใคร แน่นอนว่าถึงแม้จะมีคนบอกว่าทีมเราน่าเบื่อ แต่สุดท้ายเราก็ชนะไม่ใช่เหรอ เชลซีมีผู้เล่นที่ทดแทนกันได้ ยอดเยี่ยมทั้งเกมรุกและรับ ทุกคนเข้าใจในแท็กติกเป็นอย่างดี ตอนนี้ก็มีแต่คนที่อยากจะเลียนแบบเราแทบทั้งนั้น” สำหรับเกมในนัดต่อไปที่ เชลซี จะพบกับ คริสตัล พาเลซ หากสามารถเก็บสามแต้มได้ ก็จะการันตีการเป็นแชมป์ครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2010 ในสมัยที่คาร์โล อันเชลอตติ เป็นผู้จัดการทีมหลังจาก จอห์น เทอร์รี, ดิดิเยร์ ดร็อกบา และรามิเรส ช่วยกันทำคนละประตูให้กับทีมสิงโตน้ำเงิน บุกไปยัดเยียดความปราชัยให้กับทีม “จิ้งจอกสยาม” ได้ถึงถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม 3-1 พร้อมกับเก็บแต้มจ่อคว้าแชมป์ลีกได้อีกสมัย หลังจบเกม โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมเชลซี ออกมาเผยกับสำนักข่าวสกาย สปอร์ต ว่า “มันเป็นปรากฏการณ์ที่น่าเหลือเชื่อมาก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะออกนำบนตารางการแข่งขันตั้งแต่วันแรกที่เปิดฤดูกาล พวกเราเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะเกมในบ้านที่ทุกคนมีความกระตือรือร้นสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 เม.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมเชลซี ออกอาการคุยโอ่สุดฤทธิ์ หลังพาทีมบุกไปเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ […]

แห่ประมูลแพ็กเกจ กระทบไหล่ ‘โฮลีฟิลด์’ พร้อมชมศึกซุปเฟอร์ไฟต์

แห่ประมูลแพ็กเกจ กระทบไหล่ ‘โฮลีฟิลด์’ พร้อมชมศึกซุปเฟอร์ไฟต์

โดยรายละเอียดในแพ็กเกจ ประกอบไปด้วย การชมศึกมวยคู่หยุดโลกซุปเปอร์ไฟต์ ระหว่าง แมนนี ปาเกียว และ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ พร้อมกับนั่งกระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับ อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์, ห้องพักเดอ ลุกซ์ พร้อมทั้งรับประทานอาหารเย็น กับอดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ผู้ที่ชนะการประมูล ยังจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป – กลับลาส เวกัส ไปยังเมืองใดก็ได้ในสหรัฐฯ เพื่อชมมวยคู่ดังกล่าวด้วยเที่ยวบินชั้นเฟิร์สต์ คลาส อีกด้วย สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 เม.ย.ว่า องค์กรการกุศลหัวใส จัดประมูลแพ็กเกจสุดหรู ชมศึกมวยคู่หยุดโลกพร้อมกระทบไหล่ อดีตแชมป์รุ่นเฮฟวีเวตชื่อดังอย่าง อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ รวมถึงห้องพักสุดหรู และตั๋วเครื่องบินชั้นเฟิร์สต์ คลาส เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับผู้ยากไร้ สำหรับอดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน วัย 52 ปี ตกปากรับคำเป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจการกุศล มูลค่ากว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 1,200,000 บาท) ซึ่งจะนำขึ้นไปประมูลในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง อีเบย์ เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับองค์กรผู้พิการทางสายตาให้ประเทศที่ยากไร้ แหล่งที่มา […]

ประวิตรนั่งหัวโต๊ะถก ครม.แทน ‘บิ๊กตู่’ ได้ฤกษ์แจกจดหมายข่าว รบ. 6 หมื่นเล่ม

ประวิตรนั่งหัวโต๊ะถก ครม.แทน ‘บิ๊กตู่’ ได้ฤกษ์แจกจดหมายข่าว รบ. 6 หมื่นเล่ม

ผมอยากเรียนทุกท่านจากใจว่า ตั้งแต่วันที่ผมตัดสินใจเข้ามารับผิดชอบประเทศ จนถึงวันนี้ในฐานะนายกรัฐมนตรี เจตนารมณ์ของผมที่ต้องการเห็นประเทศไทยสงบสุข เจริญรุ่งเรือง และอยู่ในครรลองของความมีคุณธรรมและความยุติธรรม ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และไม่มีวันเปลี่ยนไป สิ่งที่ผมปรารถนาคือ อยากเห็นพี่น้องประชาชนทุกท่านมีความรักและสามัคคี เป็นเจ้าของประเทศที่เห็นประโยชน์ของชาติเป็นที่ตั้ง เชิดชูสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นสำคัญ และเห็นความสงบสุขมั่นคงของชาติเป็นหลักชัยของแผ่นดิน ผมขอให้คำมั่นสัญญาว่า รัฐบาลจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และด้วยหัวใจของชายชาติทหารที่พร้อมจะร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพี่น้องประชาชนทุกคน ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจเวลา 09.00 น. วันที่ 28 เม.ย.58 ที่ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มอบหมาย เนื่องจากนายกฯ อยู่ระหว่างปฏิบัติภารกิจเข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 26 ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นวันสุดท้าย จะเดินทางกลับถึงท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง ในช่วงบ่าย ขณะที่วันเดียวกัน […]

มาร์ค ย้ำ กมธ.ยกร่างฯ เขียน รธน.เผด็จการรัฐสภา

มาร์ค ย้ำ กมธ.ยกร่างฯ เขียน รธน.เผด็จการรัฐสภา

แม้แต่มาตรา 182 ที่ให้นายกฯ เสนอกฎหมายพิเศษได้หนึ่งฉบับต่อหนึ่งสมัยประชุม ก็อาจมีเจตนาเดียวกัน คือ ให้เสนอกฎหมายนิรโทษกรรมได้ จึงไม่เห็นเหตุผลว่า ทำไมต้องเขียนไว้แบบนี้ เช่น เรื่องอำนาจพระราชกฤษฎีกาอภัยโทษ เพราะการเขียนรัฐธรรมนูญเช่นนี้ นักการเมืองโกงที่บ้าอำนาจจะชอบมาก ไม่ใช่ว่าคนที่ออกมาท้วงติงเสียประโยชน์อย่างที่กล่าวอ้างในขณะนี้ เมื่อถามถึงกรณีที่ฝ่ายพรรคการเมือง เสนอให้รัฐบาลเลื่อนการเลือกตั้งออกไปก่อน แต่ขอให้มีรัฐธรรมนูญที่เป็นประชาธิปไตย และให้มีการลงประชามติ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า เบื้องต้น กมธ.ยกร่างฯ ต้องแก้ไขในส่วนที่เป็นปัญหาก่อน เพราะในการอภิปราย กมธ.ยกร่างฯ ไม่สามารถชี้แจงได้ในหลายประเด็นสำคัญ แต่หากไม่มีการปรับปรุงและไม่มีการลงประชามติด้วย รัฐธรรมนูญนี้จะกลายเป็นระเบิดเวลาประเทศไทยที่สร้างความขัดแย้งไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าในอดีต และความตั้งใจของ คสช.ในการทำรัฐประหารก็จะสูญเปล่า แต่จะเป็นภูมิคุ้มกันให้รัฐธรรมนูญและการแก้ปัญหาความขัดแย้งเชื่อว่า นายกฯ ต้องการยุติปัญหาความขัดแย้งมากกว่าที่จะทำให้ยืดเยื้อ เพราะมีบทบัญญัติในรัฐธรรมนูญที่เอื้อประโยชน์ให้กับคนที่ไม่เป็นประชาธิปไตย วันที่ 28 เม.ย. 58 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงภาพรวมการอภิปรายร่างรัฐธรรมนูญร่างแรกว่า หาก กมธ.ยกร่างฯ จะรับฟังเสียงท้วงติง ทั้งในและนอกสภาปฏิรูปฯ จะเป็นเรื่องที่ดี เพราะหลายเรื่องเป็นการท้วงติงที่ไม่มีผลประโยชน์ของผู้ที่แสดงความเห็น และไม่มีเหตุผลชัดเจนที่ต้องบัญญัติมาตราที่สร้างปัญหา ตนยืนยันต้องเอา ม.181 และ ม.182 ที่ให้อำนาจนายกฯ […]

ไทย-ฮ่องกง’พร้อมดันการค้าการลงทุน-ท่องเที่ยว

ไทย-ฮ่องกง’พร้อมดันการค้าการลงทุน-ท่องเที่ยว

 ด้านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน นายกรัฐมนตรีได้กล่าวถึงการดำเนินโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศเพื่อพัฒนาการเชื่อมโยงในภูมิภาค และเชิญชวนให้ฮ่องกงเข้ามาร่วมลงทุนในโครงการดังกล่าวและในบริเวณเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดน ซึ่งฮ่องกงมีประสบการณ์ โดยฮ่องกงได้แสดงความสนใจและเห็นว่าปัจจุบันประเทศไทยน่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่มีความชำนาญในด้านนี้ อย่างฮ่องกง          สำหรับการเจรจาความตกลงการค้าเสรีอาเซียน-ฮ่องกง ไทยแสดงความยินดีที่ได้ทำหน้าที่ประเทศผู้ประสานงานการเจรจาการค้าเสรีอาเซียน-ฮ่องกง และพร้อมจะผลักดันให้การเจรจาเสร็จในปี 2559 ซึ่งฮ่องกงเองก็ยินดีที่ไทยทำหน้าที่นี้ และจะช่วยผลักดันเรื่องนี้ต่อไป ด้านการท่องเที่ยว นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า ปัจจุบัน ไทยมีนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เน้นความเป็นไทย(Thainess) รวมทั้ง ในลักษณะไทยบวกหนึ่ง ซึ่งจะช่วยเชื่อมโยงการท่องเที่ยวสู่อาเซียนประเทศอื่นๆ ในขณะที่ฮ่องกงเป็นประตูสำหรับชาวจีนในการเดินทางท่องเที่ยวออกนอกภูมิภาค โดยฝ่ายฮ่องกงได้แสดงความพร้อมที่จะช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยต่อไปอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวขอบคุณที่ฮ่องกงเปิดเที่ยวบินให้แก่สายการบินจากไทยมากขึ้น และเสนอให้มีการเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างฮ่องกงและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของไทยแบบ direct flight และ charter flight ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางระหว่างกันมากขึ้น ซึ่งผู้นำฮ่องกงเห็นด้วยกับนายกรัฐมนตรีและจะไปดำเนินการในเรื่องนี้ต่อไป          ด้านการค้า ฮ่องกงเป็นคู่ค้าสำคัญลำดับ 9 และเป็นคู่ลงทุนอันดับ 5 และไทยครองตลาดข้าวในฮ่องกงเป็นอันดับ 1อย่างไรก็ดี นายกรัฐมนตรีเห็นว่าสัดส่วนการนำเข้าข้าวจากไทยในปีที่ผ่านมาลดลง จึงขอให้ฮ่องกงพิจารณาการนำเข้าข้าวจากไทยมากขึ้น ข้าวไทยเป็นข้าวคุณภาพดีและมีหลายประเภทให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหอมมะลิพิเศษ และข้าวที่ดีต่อสุขภาพ เช่น ช่วยลดเบาหวาน ซึ่งฝ่ายฮ่องกงเห็นว่า […]

ศาลยกฟ้อง‘มัลลิกา’ไม่ผิดหมิ่น‘ปู’ว.5โฟร์ซี่ซั่นส์

ศาลยกฟ้อง‘มัลลิกา’ไม่ผิดหมิ่น‘ปู’ว.5โฟร์ซี่ซั่นส์

น.ส.มัลลิกา กล่าวอีกว่า สาระสำคัญของคดีนี้ คือ ข้อมูลที่โจทก์นำมายื่นฟ้องนั้น เมื่อมีการนำสืบพยานในชั้นศาลที่จะต้องชี้แจงข้อมูลอย่างละเอียดแล้วปรากฏว่า พยานฝ่ายโจทก์และโจทก์ร่วมต่างเบิกความไม่ตรงกันในหลายประเด็น อีกทั้งไม่ได้มีการนำนักธุรกิจที่อ้างว่าเข้าร่วมประชุมที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มาสืบพยานในชั้นศาลแม้แต่คนเดียว ศาลเห็นว่าการแถลงข่าวของตนเป็นการติชมด้วยความเป็นธรรมสุจริต จึงไม่เป็นความผิดฐานหมิ่นประมาท ทั้งนี้หากโจทก์หรือโจทก์ร่วมยื่นอุทธรณ์ เราก็จะสู้อุทธรณ์ต่อไป อย่างไรก็ดีสำหรับคดีเกี่ยวเนื่องกันนี้ มีทั้งหมด 3 สำนวน ซึ่งคดีที่ยื่นฟ้องตน และนายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ศาลก็ยกฟ้องแล้ว ขณะนี้จึงเหลือเพียงคดี ที่ยื่นฟ้อง นายชวนนท์ , นายเทพไท เสนพงศ์ และนายศิริโชค โสภา ในฐานะผู้ดำเนินรายการ “สายล่อฟ้า ” ช่องบลูสกาย อีกเพียงคดีเดียวเท่านั้นที่ยังพิจารณาอยู่   ส่วนพยานซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ติดตามโจทก์ร่วม ก็ไม่ได้อยู่ภายในห้องประชุมด้วย โดยนั่งรออยู่ด้านนอกห้องประชุมชั้น7 รวมทั้งตัวโจทก์ร่วมเองและนักธุรกิจที่เข้าร่วมประชุมกับโจทก์ร่วมในวันดังกล่าว ก็ไม่ได้มาเบิกความเป็นพยานต่อศาล จึงมีข้อพิรุธสงสัยว่าโจทก์ร่วมอยู่ในการประชุมที่โรงชั้นโฟร์ซีซั่นส์ชั้น 7 ด้วยหรือไม่ อีกทั้งโจทก์ร่วมไม่ได้แจ้งกำหนดการดังกล่าวให้สื่อมวลชนทราบ จึงเป็นที่สงสัยแห่งสาธารณชน และไม่ปรากฎว่าโจทก์ร่วมได้ออกมาชี้แจงหรือแถลงข่าวในกรณีดังกล่าวให้ทราบแต่อย่างใด จำเลยในฐานะประชาชนและในฐานะรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ย่อมมีสิทธิที่จะติชมการทำงานของฝ่ายรัฐบาลและสามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้       […]

พ่อเมืองโคราช ดีเดย์รื้อ ‘มอปลาย่าง’ นัดแรก 8 พ.ค.

พ่อเมืองโคราช ดีเดย์รื้อ ‘มอปลาย่าง’ นัดแรก 8 พ.ค.

นายธงชัย ผวจ.นครราชสีมา กล่าวต่อว่า ตนจึงกำหนดให้จะทยอยรื้อออกเป็น 3 ระยะ ระยะแรก ในวันที่ 8 พ.ค.58 โดยจะดำเนินการรื้อร้านอาหารที่แสดงความประสงค์จะรื้อออกก่อน 16 ร้าน แต่ได้รื้อไปแล้ว 4 ร้าน จึงเหลืออีก 12 ร้านที่จะต้องรื้อในวันดังกล่าว ส่วนระยะที่ 2 ในวันที่ 15 พ.ค.58 จะทำการรื้อร้านอาหาร 29 หลังที่เหลือ ที่ไปฟ้องศาลปกครองจังหวัดนครราชสีมาแล้ว ศาลไม่รับคุ้มครอง สำหรับระยะที่ 3 ในเดือน ก.ค. จะทำการรื้อส่วนของบ้านพัก ห้องน้ำ และสิ่งก่อสร้างอื่นๆ ทั้งหมด ตนจึงขอให้ช่วงนี้ผู้ประกอบการร้านอาหาร เริ่มทยอยเก็บข้าวของออกจากร้านทั้งหมด เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรื้อถอนได้โดยไม่เกิดความเสียหายใดๆ โดยตนยืนยันว่าทุกอย่างทำตามกฎหมาย ไม่มีการกลั่นแกล้งแต่อย่างใด พ่อเมืองโคราช ดีเดย์รื้อร้านอาหาร “มอปลาย่าง” แบ่ง 3 ระยะ ประเดิมนัดแรก 8 พ.ค. วอนเจ้าของร้านให้ความร่วมมือ ยัน ไม่ได้กลั่นแกล้ง ทำทุกอย่างทำตามกฎหมายวันที่ […]