พ่อเมืองโคราช ดีเดย์รื้อ ‘มอปลาย่าง’ นัดแรก 8 พ.ค.

พ่อเมืองโคราช ดีเดย์รื้อ ‘มอปลาย่าง’ นัดแรก 8 พ.ค.

นายธงชัย ผวจ.นครราชสีมา กล่าวต่อว่า ตนจึงกำหนดให้จะทยอยรื้อออกเป็น 3 ระยะ ระยะแรก ในวันที่ 8 พ.ค.58 โดยจะดำเนินการรื้อร้านอาหารที่แสดงความประสงค์จะรื้อออกก่อน 16 ร้าน แต่ได้รื้อไปแล้ว 4 ร้าน จึงเหลืออีก 12 ร้านที่จะต้องรื้อในวันดังกล่าว ส่วนระยะที่ 2 ในวันที่ 15 พ.ค.58 จะทำการรื้อร้านอาหาร 29 หลังที่เหลือ ที่ไปฟ้องศาลปกครองจังหวัดนครราชสีมาแล้ว ศาลไม่รับคุ้มครอง สำหรับระยะที่ 3 ในเดือน ก.ค. จะทำการรื้อส่วนของบ้านพัก ห้องน้ำ และสิ่งก่อสร้างอื่นๆ ทั้งหมด ตนจึงขอให้ช่วงนี้ผู้ประกอบการร้านอาหาร เริ่มทยอยเก็บข้าวของออกจากร้านทั้งหมด เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรื้อถอนได้โดยไม่เกิดความเสียหายใดๆ โดยตนยืนยันว่าทุกอย่างทำตามกฎหมาย ไม่มีการกลั่นแกล้งแต่อย่างใด พ่อเมืองโคราช ดีเดย์รื้อร้านอาหาร “มอปลาย่าง” แบ่ง 3 ระยะ ประเดิมนัดแรก 8 พ.ค. วอนเจ้าของร้านให้ความร่วมมือ ยัน ไม่ได้กลั่นแกล้ง ทำทุกอย่างทำตามกฎหมายวันที่ […]

ผูกคอตายแล้ว ตชด.ฆ่าส.ต.อ.หญิงหน้าห้อง ผบ.ตร. มีดปักนามบัตรปริศนา

ผูกคอตายแล้ว ตชด.ฆ่าส.ต.อ.หญิงหน้าห้อง ผบ.ตร. มีดปักนามบัตรปริศนา

แต่ต่อมา ฝ่ายชายทราบว่าตัวเองไม่มีรายชื่อให้ย้าย จึงเกิดความโกรธ และทะเลาะกับฝ่ายหญิง จึงก่อเหตุแล้วหลบหนีไป จนกระทั่งได้รับรายงานเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ว่าพบศพฝ่ายชายผูกคอเสียชีวิต ย่านลำตะคอง พื้นที่ สภ.หนองสาหร่าย จ.นครราชสีมา และที่พบศพยังพบนามบัตร ของ พล.ต.อ.สมยศ ขณะดำรงตำแหน่งรอง ผบ.ตร. จึงคาดว่าสาเหตุเกิดจากความน้อยใจ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในการพลิกศพได้มี พล.ต.ต.ฐากูร นัทธีศรี ผบก.ภ.นครราชสีมา และ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. เดินทางมาร่วมกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองสาหร่าย พบว่าตามร่างกายผู้ตายไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการผูกคอตายเอง อย่างไรก็ตาม หลังพลิกศพได้ส่งชันสูตรตามขั้นตอนต่อไป ซึ่งทราบชื่อผู้ตายคือ ส.ต.อ.ณัตฐพงศ์ นวลเอียดส่วนที่กิ่งไม้ด้านหน้าศพ มีมีดปลายแหลมลักษณะคล้ายเหล็กขูดชาฟท์ ปักติดกับนามบัตรนายตำรวจยศ พล.ต.อ.ผู้หนึ่ง ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ ยศ ตำแหน่งของผู้ตาย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น โดยบอกว่าจะต้องรอผู้บังคับบัญชาเดินทางมาถึงก่อน ด้าน พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทราบว่า ฝ่ายชาย เคยเป็นตำรวจประจำสำนักงานของ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง […]

เพจดัง ถามแรง นักต้านคอรัปชั่น หายไปไหนหมด? กรณี เอกชนดัง ชิงลงทุนไฮสปีดเทรน

เพจดัง ถามแรง นักต้านคอรัปชั่น หายไปไหนหมด? กรณี เอกชนดัง ชิงลงทุนไฮสปีดเทรน

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊กชื่อดังอย่างเพจ”ศาสดา”ที่มีผู้ติดตามกว่า2แสนคน ได้โพสต์วิจารณ์กรณีดังกล่าว โดยได้ ตั้งคำถาม ถึงผู้ที่เคยเคลื่อนไหวรณรงค์ให้ประเทศปลอดการทุจริต หรือต้องการให้มีการดำเนินการโครงการของรัฐอย่างโปร่งใส ว่าจากกรณีดังกล่าว กลุ่มคนเหล่านี้ หายไปไหน ทำไมไม่ตั้งคำถามหรือตรวจสอบ เรื่องกระบวนการการดำเนินงานของภาครัฐ  โดยเพจชื่อดังตั้งคำถามอีกว่า กรณีดังกล่าวมีการประมูลกันแล้วหรือยัง และจากข่าวดังกล่าวสามารถทำได้หรือไม่ โดยได้เเสดงความกังวลว่าอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์ทับซ้อนเกิดขึ้นหรือไม่อีกด้วย กรณีที่ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า จากการหารือกับภาคเอกชนรายใหญ่ของไทย  ซึ่งได้นำพันธมิตร 2 บริษัท  จากฮ่องกง และ จากประเทศจีน เข้าแสดงเจตนาที่จะเข้าร่วมดำเนินโครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูง (ไฮสปีดเทรน) เส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา-ระยอง ระยะทาง 194 กิโลเมตร วงเงินเบื้องต้น 1.5 แสนล้านบาท ซึ่งขั้นตอนหลังจากนี้ทางบริษัทจะเดินหน้าศึกษาข้อมูลการดำเนินโครงการเพื่อนำเสนอกระทรวงคมนาคมอีกครั้งในวันที่9พฤษภาคม2558นั้น แหล่งที่มา  :  มติชน

โอ๊คซัด ใช้รธน.เอียงกระเท่เร่ ประเทศไม่มีวันสงบ ท้าเขียนห้ามตระกูลชินฯเล่นการเมือง

โอ๊คซัด ใช้รธน.เอียงกระเท่เร่ ประเทศไม่มีวันสงบ ท้าเขียนห้ามตระกูลชินฯเล่นการเมือง

ข้อกำหนดต่างๆ ที่ขัดต่อความรู้สึก นักประชาธิปไตยทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น คนที่เคยถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง ห้ามลง สส. และนายกรัฐมนตรีสามารถเลือกมาจากคนนอกได้ ฯลฯ เป็นหัวข้อที่ถูกวิจารณ์กันมาก ว่าจะเป็นกลยุทธไม้เด็ดที่สามารถขจัด แกนนำทางการเมืองของทุกพรรคในประเทศไทยได้ทั้งหมด ยกเว้นพรรคฯของพระการเมือง ที่เคยพูดห้ามชาวสวนยาง ไม่ให้ออกมาเรียกร้องยาง 3โลร้อย ว่า “ให้อดทนไว้ เพราะรัฐบาลนี้ เป็นพวกเดียวกัน..!!” ประเทศไหนใช้ข้อบังคับที่เอียงกระเท่เร่ มาใช้เป็นกฏหมายสูงสุด ประเทศนั้นไม่มีวันสงบครับ นอกจากการเมืองภายใน จะวุ่นวายจนหาข้อยุติไม่ได้ ความเชื่อมั่นบนเวทีโลก ก็จะเสื่อมถอยลงไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นประเทศที่ล้าหลังเพื่อนบ้านไปในที่สุด อย่างที่เราเคยเห็นประเทศอื่นเป็นมา หากการเขียนกฏหมายสูงสุดของประเทศ กลับกลายเป็นการชักแม่น้ำทั้ง 5 เพียงเพื่อต้องการขจัดคน ที่ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศเขาอยากเลือก และช่วยเหลือเข้าข้างคนของตัวให้ได้เปรียบ จนกระทั่งกระบวนการยุติธรรมเอนเอียง เสียหลักการในการเป็นนิติรัฐ จนประเทศอื่นทั่วโลก เขาหัวเราะเยาะ ในความเป็นประชาธิปไตย 99.99% แบบไทยๆ แบบนี้ประเทศเสียหายเสียเวลาเปล่าๆคำพูดนี้กลายเป็น “โกหกคำโต” ที่หลอกคนไทยทั้งประเทศ ทำให้รัฐธรรมนูญ 50 ผ่านการลงประชามติ มีผลบังคับใช้ จนกระทั่งมาโดนฉีกทิ้ง จากการรัฐประหารในอีก 7 ปีถัดมา รัฐประหารครั้งนี้ เขาว่า”การร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้โปร่งใสเป็นธรรม […]

สิงห์มีหวั่น ‘ซีดาน’ รับปลื้ม’อาซาร์ด’ชมฝีเท้าเยี่ยม

สิงห์มีหวั่น ‘ซีดาน’ รับปลื้ม’อาซาร์ด’ชมฝีเท้าเยี่ยม

อย่างไรก็ตามล่าสุดก็ดูเหมือนว่าทาง เรอัล มาดริด เองก็กำลังจับตาดูแข้งรายนี้อยู่เช่นกัน หลังจากที่ ซีดาน ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “มีนักเตะที่ผมจับตาดูอยู่และเป็นคนที่ผมชอบมากๆ แน่นอน ผมชอบ ลิโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด พวกเขาเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์มากๆ แต่ผมก็ชอบ เอเดน อาซาร์ด มากเหมือนกัน” “ผมสนุกกับสิ่งที่เขาทำบนสนาม รวมไปถึงความประพฤติ การรักษาฟอร์มให้สม่ำเสมอ และ อีกเรื่องคือการพัฒนาตัวเองที่เกิดขึ้นทุกปี เขาจะเก่งกว่านี้แน่นอน นี่คือเหตุผลว่าทำไม เชลซี ถึงขึ้นนำเป็นจ่าฝูงสำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ซีเนอดีน ซีดาน อดีตซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ชุดสำรอง ออกมายอมรับว่าตนชื่นชมในฝีเท้าของ เอเดน อาซาร์ด แนวรุกตัวเก่งทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี สโมสรแกร่งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดาวเตะวัย 24 ปี กำลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยในฤดูกาลนี้ยิงให้กับ เชลซี ไปแล้ว 18 […]

ม้าลายเหนียว บุกเจ๊า’โมนาโก’ 0-0 ฉลุยตัดเชือก ชปล.

ม้าลายเหนียว บุกเจ๊า’โมนาโก’ 0-0 ฉลุยตัดเชือก ชปล.

น.75 โมนาโก ถอด อองโตนี มาร์กติแอล ออกส่ง วาแลร์ แชร์กแมง ลงมาแทน ขณะที่ ยูเวนตุส ก็ส่ง โรแบร์โต เปเรย์รา ลงมาแทน อาร์ตูโร วิดัล ใน 2 นาทีต่อมาเข้าสู่ท้ายเกมเจ้าถิ่นยังเดินหน้าบดต่อจนมาถึง น.89 เป็นฝั่งยูเว่ ที่ได้ลุ้นจากลูกฟรีคิกระยะ 30 หลา อังเดรีย ปีร์โล จัดการปั่นด้วยขวาเช็ดมุมสามเหลี่ยมออกข้างไปอย่างน่าเสียดาย และหลังจากนั้นทั้งสองทีมก็ทำอะไรกันไม่ได้ จบเกม โมนาโก ทำได้แค่เสมอกับ ยูเวนตุส 0-0 สกอร์รวมสองนัด ยูเว่ ชนะ 1-0ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป. น.54 บุฟฟอน ช่วยชีวิตทีมได้อีกครั้งจากจังหวะที่ วิดัล จ่ายคืนหลังให้ เลโอนาร์โด โบนุชชี แต่ดันพลาดบอลลั่นเข้าไปในกรอบเขตโทษโดยมี เบอร์บาตอฟ ที่วิ่งไล่ตามมา แต่ บุฟฟอน พุ่งออกมาตัดหน้าชกทิ้งได้ทันโมนาโก พับสนามบุกใส่จนมีลุ้นจากลูกยิงไกลใน น.60 กองด็อกเบีย ได้ช่องซัดหน้าเขตโทษแต่ข้ามคานไปเยอะ […]

สมาพันธ์วิชาชีพโทรทัศน์-ยื่นกมธสื่อ-แก้ไขบางมาตราอย่าปิดกั้นการรับรู้-ปชช

สมาพันธ์วิชาชีพโทรทัศน์-ยื่นกมธสื่อ-แก้ไขบางมาตราอย่าปิดกั้นการรับรู้-ปชช

การที่ให้สื่อสามมวลชนดูแลตนเองเคยมีการบัญญัติไว้ว่าแต่ในขณะนี้กับมีการตั้งองค์กรเพื่อเข้ามาดูแลสื่อแทนและยังไม่มีการระบุสิทธิของสภาวิชาชีพฯให้ดูแลตนเองอย่างชัดเจน การที่จะบัญญัติเรื่องถือสิทธิครองสื่อนั้นก็ยังไม่ชัดเจน เช่นการกำหนดผู้ที่เป็นเจ้าของสื่อจะต้องประกอบธุรกิจได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งคงเป็นไปไม่ได้ในยุคปัจจุบันที่จะทำธุรกิจเพียงอย่างเดียวและเรื่องของคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัคร กสทช. อายุของกรรมการสรรหา จึงอยากของความชัดเจน นางจำนรรค์ กล่าว นายจุลพล กล่าวว่า ในส่วนที่ได้รับจะพยายามศึกษา เพราะกฎหมายกำลังจะมีอนุกรรมาธิการศึกษาอยู่โดยเฉพาะเรื่องของ กสทช. ส่วนหลักคิดในการปฏิรูปครั้งนี้คือการสนองตอบต่อการรับรู้ข่าวสารของประชาชนเป็นหลัก พร้อมมองในสิทธิเสรีภาพของสื่อที่จะให้หลักประกันของสื่อในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเพื่อประโยชน์ของประชาชน ฉะนั้นการเข้ามาดูแลในส่วนนี้จะพยายามให้เกิดหลักประกันและให้สื่อมวลชนได้ทำงานอย่างอิสระ แต่เหตุทั้งหลายที่เกิดการปฏิรูปขึ้นนั้นเกิดขึ้นเนื่องจากสื่อบางกลุ่มบางจำพวกที่ได้ก่อปัญหาทั้งที่เป็นสื่อจริงและไม่จริงแล้วเข้ามาอยู่ในวงการสื่อมาก่อให้เกิดความเสียหายแก่วงการสื่อมวลชน วันที่ 22 เม.ย. ที่รัฐสภา นางจำนรรค์ ศิริตัน นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ พร้อมคณะ ได้ยื่นหนังสือต่อนายจุลพล รอดคำดี ประธานคณะกรรมาธิการปฏิรูปการสื่อสารมวลชนและเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อให้พิจารณาร่างรัฐธรรมนูญฉบับที่อ้างถึงแล้วเพราะเห็นว่าในบางมาตราที่เกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชนที่ควรแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อให้สอดคล้องกับความเป็นจริงและก่อให้เกิดปัญหาในการบังคับใช้ นางจำนรรค์ กล่าวว่า การมายื่นครั้งนี้ไม่ได้เป็นการมาชวนทะเลาะแต่เป็นการมาขอให้มีการแก้ไขเพิ่มเติมในบางส่วนให้สมบูรณ์ในส่วนของพระราชบัญญัติองค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ที่จะมีการปฏิรูปและรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ที่จะออกมาแล้วมีความเกี่ยวข้องกับสื่อและเศรษฐกิจดิจิตอล ซึ่งข้อความหลายข้อที่เห็นแล้วว่ารัฐธรรมนูญฉบับนี้ได้คำนึงถึงเรื่องสิทธิเสรีภาพการเปิดกว้างให้ประชาชนได้มีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้อง และผู้ที่มีส่วนได้เสียได้มีส่วนที่จะออกความคิดเห็นแต่เมื่อพิจารณาแล้วกลับมีข้อความบางข้อที่ปิดโอกาสไม่ให้ผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสีย เช่น ภาคเอกชน ไม่ให้ได้มีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องเลย แม้กระทั่งสิทธิที่จะมาเป็นกรรมการสรรหาก็ไม่มีทั้งที่ในฉบับก่อนหน้านี้มีระบุไว้แต่ฉบับนี้ไม่มี และคนที่มีสิทธิที่จะเข้ามาเป็น กสทช. ก็ตัดหรือบีบสิทธิให้มีข้อจำกัดลดลง ซึ่งตนเห็นว่าควรจะได้รับการพิจารณาและขอความเป็นธรรม เพราะกิจการทุกอย่างของประเทศภาคเอกชนก็มีความสำคัญมากทั้งเป็นผู้ที่เสียภาษีและให้ความร่วมมือกับรัฐมาตลอด แหล่งที่มา  :  สยามรัฐ

กรมสวัสดิการฯโอเคเพิ่มวันพิเศษ4-พคหยุดยาว-5วันตุ้นเศรษฐกิจ

กรมสวัสดิการฯโอเคเพิ่มวันพิเศษ4-พคหยุดยาว-5วันตุ้นเศรษฐกิจ

เห็นชอบเพิ่มวันหยุดพิเศษ 4 พ.ค. หยุดยาว 5 วัน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจลูกจ้างเฮ!!กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน แหล่งที่มา  :  สยามรัฐ

จ่อเรียกบิ๊กโบนันซ่าสอบปากคำคดีรุกป่า

จ่อเรียกบิ๊กโบนันซ่าสอบปากคำคดีรุกป่า

ส่วนผู้ต้องหาในคดีนี้ยังมีเพียง 1 ราย คือ ผู้จัดการสนามแข่งรถโบนันซ่า เนื่องจากหลักฐานเอกสาร บ่งชี้พิกัดวงรอบที่ดินที่ถูกบุกรุก แต่ละหน่วยงานที่ได้รับความเสียหาย ได้ส่งมอบให้พนักงานสอบสวนทั้งหมดแล้ว คาดว่าภายในเดือนพฤษภาคม น่าจะทำสำนวนเสร็จสิ้น และยังไม่มีแรงกดดันใด ๆ ต่อการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทุกอย่างว่าไปตามพยานหลักฐานที่ปรากฏ มีรายงานแจ้งว่าตำรวจเตรียมจะเรียก ผู้บริหารโบนันซ่า ที่มีชื่อปรากฏเป็นผู้ครอบครอง น.ส.3 กจำนวน 2 แปลง มาสอบปากคำ รวมรายชื่อของผู้ถือครองที่ดินระแวกป่าสงวน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมประชุมชุดพนักงานสอบสวนในทางลับในวันพรุ่งนี้ เพื่อสรุปสำนวนคดีนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา พ.ต.อ.บุญเลิศ ว่องวัจนะ รองผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสอบสวนคดีรุกป่าสงวนว่า หลังจากพบว่า สนามแข่งรถโบนันซ่าสปีดเวย์ บุกรุกพื้นที่ป่าสงวน และ ส.ป.ก.รวมกว่า 166 ไร่ว่า ขณะนี้ทุกหน่วยงานที่ได้รับความเสียหายได้แจ้งความเอาผิดกับผู้บริหารโบนันซ่าทั้งหมดแล้ว ทั้งสวนป่า ป่าไม้ ที่ดิน และส.ป.ก. เหลือเพียงหน่วยงานเดียว คือ อบต.ขนงพระ ที่ดูแลทางสาธารณะและลำรางที่ เพิ่งตรวจรังวัดพิกัดที่ดินแล้วเสร็จ ก่อนพบว่าเนื้อที่กว่า 4 ไร่ […]

พุ่งชน6ล้อสาวใหญ่เมืองปทุมฯดับคาเก๋ง

พุ่งชน6ล้อสาวใหญ่เมืองปทุมฯดับคาเก๋ง

จากการสอบสวนนายสมคิด ปิ่นกุมภีร์ อายุ 32 ปี คนขับรถหกล้อให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเดินทางมาพร้อมกับภรรยากลับจากส่งของที่ จ.ชลบุรี กำลังจะกลับบริษัทย่านวังน้อย มาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถเก๋งของผู้ตายขับแซงมาทางด้านขวาตนหักหลบไม่ทัน จึงชนประสานงานทำให้รถเก๋งเสียหลักลงข้างทาง คนขับผู้หญิงกระเด็นออกมาเสียชีวิตด้านนอกรถส่วนภรรยาตนที่ท้องอยู่ 7 เดือนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ต่อมาญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายขับรถออกมาจากบ้านกำลังจะไปทำงานที่คลังสินค้าบิ๊กซี่ ย่านคลอง 7 ลำลูกกา แต่ก็ไม่นึกว่าจะมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเช่นนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไปเมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 21 เม.ย. พ.ต.ท.อุทัย แววไทสง พนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณถนนธัญบุรี-วังน้อย หมู่ 3 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง รีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถ 6 ล้อ ทะเบียน 72-5216 พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำอยู่ข้างถนน ใกล้กันในพงหญ้าข้างทางพบรถเก๋งโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 1 กส 4046 กท.สภาพด้านหน้าและด้านข้างพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิต […]