เขยโหดยิงดับยกครัว

เขยโหดยิงดับยกครัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 ต.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. ญาติได้พา นายพรชัย หรือ โก้ พิทักษ์ อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อตา แม่ยาย และเมียตัวเอง นางปิยาวรรณ จันทร์แก้วเกิด อายุ 28 ปี ภรรยา นายวาส จันทร์แก้วเกิด อายุ 54 ปี พ่อตา นางประกอบ จันทร์แก้วเกิด อายุ 54 ปี แม่ยายในพื้นที่ ม.8 ต.แม่นางขาว อ.คุระบุรี จ.พังงา เมื่อวันที่ 20 ต.ค.57 หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนี เข้ามอบตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 8 เบื้องต้น หลังจากสอบปากคำเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายศาลจังหวัดตะกั่วป่า ความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนฯ,พาอาวุธปืนไป ในเมืองฯ,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดฯ,มียาเสพติดประเภท 5 (น้ำกระท่อม) […]

ปรับลดราคipad

ปรับลดราคipad

สินค้ารุ่นเก่าของ apple ในจำพวก ipad มีการปรับลดราคา มันเป็นเรื่องปรกติที่เก่าไปใหม่มาทำให้ราคาสินค้าเก่าต้องลดงั้นคงขายไม่ได้ สำหรับในกรณีนี้ Apple ยัง ยืนยันที่จะขาย iPad Air, iPad mini 2 และ iPad mini ต่อไป สำหรับ iStudio ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple ในไทยก็ย่อมต้องปรับราคาลงให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน รวมถึงราคาใหม่ของ iPad with Retina display (iPad 4) เพื่อโล๊ะทิ้งด้วย สำหรับราคานี้เป็นการปรับเพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันกับ Apple Online Store ส่วน iPad รุ่นเก่าที่จะโล๊ะจริง ๆ คือ iPad with Retina display (iPad 4) ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบราคาจริง ๆ แล้วดูเหมือนจะไม่คุ้มค่าต่อราคาเลย เนื่องจากบวกแค่พันกว่าบาทก็จะได้ iPad Air ที่มีประสิทธิภาพและขนาดรวมถึงน้ำหนักที่เบาบางกว่ามากส่วนรุ่นที่แนะนำก็จะเป็น iPad mini […]

คสช. ปัดมีคำสั่งห้าม

คสช. ปัดมีคำสั่งห้าม

คสช. ปัดห้าม “ปู-แม้ว” บินอินเดีย หวั่นโยงการเมือง “วินธัย” แจง คสช.ไม่เคยมีคำสั่งห้ามใดๆ วันที่ 22 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ทำหนังสือขออนุญาตคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือ น้องไปป์ บุตรชาย ระหว่างวันที่ 19 – 26 ต.ค. 2557 เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนช่วงปิดเทอม โดย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะพี่ชาย จะเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว มาประเทศญี่ปุ่น เพื่อรับทำไปบุญที่ประเทศอินเดียด้วยนั้น แหล่งข่าวระดับสูงของ คสช. กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวว่า คสช.ได้ขอร้องให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยกเลิกกำหนดการเดินทางไปประเทศอินเดีย พร้อมกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ว่า ทาง คสช.ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว และที่ผ่านมายังไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้ ทั้งนี้ คิดว่า คสช.ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งห้าม […]